Tulip Hotel Group

FOLLOW US

Bài giới thiệu về Tulip Hotel Group

Thành công là một chặng đường dài được bắt đầu từ những ước mơ và những bước đi nhỏ bé. Đặc biệt trong ngành du lịch dịch vụ nhà hàng khách sạn, thành công không đến từ sự may mắn, nó là sự tận tuỵ, chăm chút và chào đón khách hàng bằng tất cả sự tôn trọng.

Tulip Hotel được thành lập từ năm 1995 bởi bà Nguyễn Thị Nga tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Bắt đầu với 7 phòng, bà Nga và đội ngũ nhân viên Tulip đều có cùng một ước mơ được phục vụ quý khách lưu trú bằng sự chân thành và sẽ là chỗ nghỉ dưỡng lý tưởng để quý khách có thể an tâm trải nghiệm tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt, nơi được mệnh danh là Paris thu nhỏ.

Sau hơn 15 năm không ngừng cố gắng và phát triển, từ một Tulip Hotel nhỏ bé, chúng tôi đã phát triển thành Hệ thống khách sạn gồm 4 chi nhánh với hơn 100 phòng để có thể đảm bảo được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác ngày một tốt hơn.

Hệ thống khách sạn Tulip cùng đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục ước mơ của thế hệ trước và không ngừng phát để không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của quý khách và quý đối tác trong thời gian qua.

Xin cám ơn.

Trân trọng,

Tulip Hotel Group